SOCIAL MEDIA

Review: Shu Uemura's Beauty Friday Brow Service

- September 9, 2014
DỊCH VỤ ĐỊNH HÌNH LÔNG MÀY CỦA BEAUTY FRIDAY -SHU UEMURA:
Một lần gần đây, mình đã sử dụng thử dịch vụ định hình lông mày của Shu Uemura. Bước vào store của Shu Uemura, ấn tượng đầu tiên của mình là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng. Các chị tư vấn viên sẽ hỏi những câu liên quan đến cách chăm sóc lông mày của mình như thường bao lâu tỉa một lần, hình dạng lông mày mong muốn của mình là gì và mình có thích thử những kiểu mới lạ hay không? 

Đầu tiên, các chị sẽ đo điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối bằng thước đo chuẩn của Shu rồi nối lại tạo hình ra lông mày nháp cho bạn xem trước. (Tại Shu Uemura có một bộ thước đo giúp đo chính xác tỉ lệ thích hợp của lông mày cho phù hợp với mỗi kiểu mặt khác nhau nên các bạn cứ yên tâm không sợ xấu vì lông mày mới sẽ dựa trên kích thước của chính khuôn mặt bạn)
Khi mình đã cảm thấy hài lòng rồi, thì chị mới bắt đầu tỉa tót đi những phần lông mày dư thừa bên ngoài vùng chì đã kẻ. Bên Shu Uemura sử dụng loại sáp sữa để wax, và sau đó sẽ tỉa lại một lần nữa bằng dao lam và nhíp. P/s: các bạn chú ý là wax nên vùng da chỗ đó sẽ bị đỏ trong vòng 2 tiếng tuỳ vào độ mẩn cảm của da nên bạn nào có ý định đi chơi sau khi làm thì chỉ nên tỉa bằng dao lam và nhíp thôi, bạn nào wax thì khuyên bạn nên về nhà luôn.
Bước cuối cùng chính là dùng kéo để chỉnh độ dài của lông mày cho bằng nhau. Và sau 30 phút, thành quả tỉa tót của chị nhân viên Shu Uemura và sự chờ đợi của mình là một đôi lông mày xinh đẹp gọn gàng. Bước cuối cùng, chính là vẽ lông mày. Sử dụng loại chì đặc biệt của Shu Uemura, chị nhân viên vừa vẽ, vừa hướng dẫn mình phương pháp vẽ lông mày, và còn hướng dẫn cho mình cách chọn màu chì vẽ sao cho phù hợp với màu tóc và làn da của mình để lông mày trông đẹp mắt hơn.
Từ sau khi tỉa lông mày thì mình cực kì hài lòng vì hình dáng của lông mày rất đẹp mà dễ vẽ nữa! Sau khi làm xong, còn được các anh chị bên Shu tặng một túi quà các sample sản phẩm cực tốt gồm dầu tẩy trang nổi tiếng của Shu và kem nền Lightbulb nữa. Vừa được làm đẹp mà còn được tặng quà, bạn nào muốn chăm sóc cho lông mày của mình hoặc thay đổi khuôn mặt cho lạ hơn thì nên thử qua dịch vụ này nhé vì nó hoàn toàn MIỄN PHÍ mà.
Dịch vụ này có mặt ở tất cả các cửa hàng Shu Uemura toàn quốc vào mỗi thứ 6 hàng tuần, để đặt hẹn các bạn vào ĐÂY để đăng kí nhé.
Chúc các bạn tìm được một đôi lông mày thích hợp vì nó sẽ giúp cho khuôn mặt bạn toả sáng :)

Love,

Primmy

10 comments

 1. Chị ơi sao e bấm vào chữ ĐÂY mà nó kêu page not found ạ :(((

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em log in bằng laptop dùm chị nha, vào đt nó bị vậy đó

   Delete
  2. Em nói người tạo blog sửa code kiểm tra điều kiện là máy tính thì hiện liên kết chữ ĐÂY, đt ẩn đi là đc

   Delete
  3. Dịch vụ này hết hạn lâu rồi nha mọi người ơi nên link không vào được nữa :)

   Delete
 2. chị ơi mình làm vậy tới khi lông mày mọc lại thì phải đi làm lại hả chị

  ReplyDelete
 3. C oi dịch vụ ney hiện tại còn ko ạ?

  ReplyDelete
 4. chị ơi chị tỉa ở shu parkson lê thánh tôn hay ở đâu ạ?

  ReplyDelete