SOCIAL MEDIA

Review: Ohui Cell Power No.1 Essence

- March 25, 2016

 MINI REVIEW


Bạn có biết rằng làn da của chúng ta bị tổn thương nhiều nhất là sau khi rửa mặt? Trong quá trình rửa mặt, chúng ta đã vô tình làm cho da mất đi độ ẩm, độ dầu và độ pH, là 3 yếu tố chính tạo nên một làn da khoẻ mạnh. Vì thế, để tránh khỏi những hư tổn của làn da sau khi rửa mặt, OHUI đã cho ra đời một sản phẩm mới nhằm bổ sung vào những bước dưỡng da cơ bản nhằm phục hồi ngay lập tức 3 yếu tố trên để da lúc nào cũng nằm trong trạng thái tốt nhất.

Mặc dù mình đã biết về những sản phẩm thuộc dạng essence khá lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm hiểu kĩ về nó cũng không biết sử dụng như thế nào cho đúng. Nhưng hôm trước mình có dịp đi dự buổi ra mắt sản phẩm này của Ohui và hiểu thêm về sản phẩm cũng như bước dưỡng da mới này nên hôm nay mình sẽ review về sản phẩm OHUI Cell Power No.1 Essence để cùng chia sẻ với mọi người để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. Đây cũng là một bước dưỡng da hoàn toàn mới trong quy trình chăm sóc da hằng ngày đấy.

Essence còn được gọi là tinh chất, dùng để sử dụng hiệu quả nhất là 3 giây ngay sau bước rửa mặt và trước khi sử dụng nước hoa hồng và các sản phẩm dưỡng da khác. Nếu như nước hoa hồng được ví như chìa khoá mở cửa cho làn da để mọi dưỡng chất từ các bước chăm sóc da tiếp theo hoạt động hiệu quả thì tinh chất lại là mối liên kết kích hoạt cho các dưỡng chất đó kết hợp và làm việc cùng nhau tốt hơn.

Ưu điểm của sản phẩm này nằm ở kết cấu sản phẩm, tinh chất này có kết cấu lỏng, màu trắng hơi đục và có ánh nhũ nhẹ nên khi bôi lên da, tuy ban đầu có cảm giác hơi rít, nhưng sau đó tinh chất sẽ được thẩm thấu rất nhanh vào da chỉ sau từ 10 - 15 giây ta thoa lên bề mặt. Cảm giác đầu tiên mà ngay lập tức mình cảm nhận được khi bôi tinh chất vào da là mát, da cảm giác dịu nhẹ hẳn đi chứ không còn khô ráp như khi vừa rửa mặt xong, bề mặt da cũng mềm hơn. Sỡ dĩ, da có cảm giác này là vì tinh chất đã bổ sung kịp thời Amino Acid và Glycogen cho da, giúp da cân bằng độ pH và bổ sung độ ẩm tự nhiên cho da.
Nhờ có sắc nhũ nhẹ, nên da nhìn có độ căng bóng và khoẻ mạnh hơn. Mình chỉ sử dụng sản phẩm này trong khoảng một tuần qua thôi nên chưa thể biết được hiệu quả khi sử dụng lâu dài như thế nào nhưng hiện tại thì mình cảm thấy khá hài lòng với những trải nghiệm của mình.
Thêm một ưu điểm về sản phẩm mà mình vừa phát hiện ra là khi bôi lên da, đặc biệt là những người da khô như mình, tinh chất sẽ giúp lắp đầy những vùng bị khô, nếp nhăn, vết hằng trên da và tạo cho da một bề mặt ẩm mịn hơn nên khi trang điểm, bạn sẽ có cảm giác bề mặt lớp trang điểm nhìn mướt mát hơn so với bình thường.
Tinh chất này bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào, khi nào bạn cảm thấy da bị khô cần được bổ sung độ ẩm thì có thể dùng, nhưng tối thiểu là 2 lần/ ngày sau khi rửa mặt buổi sáng và tối nhé.

Cách sử dụng là cho một lượng khoảng một hạt bắp ra tay, chấm 5 điểm trên mặt và thoa đều ra xung quanh và ghi nhớ là hãy sử dụng ngay sau khi rửa mặt càng sớm thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn đấy vì lúc đó da sẽ được phục hồi kịp thời và tức thì.

Hãy chăm chỉ để có một làn da đẹp và khoẻ mạnh nhé :)

 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

Post a Comment