SOCIAL MEDIA

Review: Shu Uemura Smart Cushion

- July 15, 2016

REVIEW: SHU UEMURA SMART CUSHION

Chào các bạn, hôm nay Primmy sẽ viết một vài dòng review về sản phẩm smart cushion mới nhất của Shu Uemura vừa ra mắt gần đây: shu uemura Smart Cushion


Vì sao lại gọi là smart cushion?
Do sở hữu 3 yếu tố chính:

- Smart Applicator: Đây có lẽ là điểm đặc biệt nhất của Shu Uemura so với các dòng cushion khác vì bông phấn này có cấu tạo rất mịn màng và nhẹ từ những sợi tơ nylon giúp bạn có thể dễ dàng tán đều nền lên da. Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng bông phấn này, là chỉ cần dặm bông phấn một lần là có thể lấy đủ lượng để dùng cho cả mặt, lúc đầu mình không biết dặm hơi mạnh tay nên kem nền dính khá nhiều trên bông phấn nên đánh nền hơi bị dày, nhưng những lần sau rút kinh nghiệm chỉ cần ấn bông phấn nhẹ tay thôi là đủ dùng và dễ tán đều khắp mặt. So sánh với các loại cushion khác, smart appilicator này cho điểm 10.

Source: www.dayre.me
- Smart Formula: Với độ chống nắng SPF 50+ và PA+++, bạn có thể yên tâm đi ra đường vì bộ lưới lọc UV tuy ít hơn nhưng có khả năng bảo vệ tốt hơn và thấm đều vào lớp nền, bảo vệ mà vẫn giúp da dễ chịu. Chi tiết về thành phần của sản phẩm các bạn có thể tham khảo thêm ở shu uemura để hiểu rõ thêm. Nhờ có công nghệ mới thông minh này, lớp nền của cushion Shu có độ che phủ khá cao và làm đều màu da hiệu quả. Không chỉ mang lại kết quả tạm thời cho làn da trong lúc makeup, cushion này còn có tác dụng làm màu da trắng hơn sau một thời gian sử dụng (theo đánh giá là tầm 2 tháng) nhờ có hoạt chất dưỡng trắng, đặc trị đốm nâu Melano SW và vitamin CG. Sau nửa tháng sử dụng, mình thấy đúng là cushion này có độ che phủ rất tốt, nếu mặt không có nhiều khuyết điểm thì không cần dùng thêm concealer, tuy nhiên đôi lúc da mặt mình hay bị khô do ngồi máy lạnh nhiều nên nền cũng bị cakey một tí phần trên trán nên phải dặm lại cho nền được đều màu. Makeup thông thường đi làm, mình thấy nền giữ được khá lâu vì mình đánh nền rất mỏng nên mức độ giữ nền đôi khi cũng khác các bạn, nền của mình giữ được đẹp và đều đến tầm 4g chiều. 

- Smart Design: Đây cũng là một ưu điểm của smart cushion là có lưới gạt tự động phía trên giúp bạn kiểm soát được lượng phấn lấy ra mỗi lần dặm bông phấn, tránh trường hợp bị dính kem quá nhiều không cần thiết. Điểm này thì tương tự cushion của Lancome mà mình đã review cách đây khá lâu rồi. Một đặc điểm khác mà cushion này có là lõi sợi đựng phấn không dệt có độ dày phù hợp nên có thể giữ được phấn nền và bông phấn vừa phải sau khi nhấn nhẹ.

Source: www.theztyle.com
Cushion này có 6 tone màu: mình đang dùng tone màu 774 nên hơi sáng một tí, nhưng giúp da nhìn trắng và rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Cá nhân mình thì cushion của Shu Uemura và Lancome là hai cái tên mà mình thích thú nhất qua các sản phẩm cushion của họ. Còn bạn thích nhất cushion nào, hãy chia sẻ cho Primmy biết với nha.

Source: www.jem.sg

 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

Post a Comment