SOCIAL MEDIA

Review: Mặt Nạ Ngủ Môi LipIce Sleeping Mask

- November 9, 2016

MINI REVIEW

Chào các bạn,

Mặt nạ ngủ môi, son dưỡng và sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi là 3 must-have item mình đã nhắc đến trong bài viết Lip Care Routine #2 từng viết năm ngoái. Trong 3 món này, mặt nạ ngủ cho môi cũng không kém phần quan trọng nhưng đa số các bạn lại vô tình quên đi mất.

Khái niệm mặt nạ ngủ cho môi đã có từ lâu ở thị trường mỹ phẩm nước ngoài với đa dạng sản phẩm khác nhau nhưng chỉ mới phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây thôi. Tương tự như mặt nạ cho mặt, mặt nạ ngủ cho môi là một sản phẩm không thể thiếu để cho đôi môi luôn ẩm mượt, bạn có thể tha hồ đánh son tuỳ thích.

Trong bài blog cũ, mình có review 2 sản phẩm mặt nạ ngủ môi tuy nhiên hai sản phẩm này lại không có ở thị trường Việt Nam. Vì vậy hôm nay mình sẽ review về sản phẩm có sẵn tại đây mà mình sử dụng cũng cảm thấy rất tốt, cho các bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé. Đấy chính là sản phẩm mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask đến từ công ty Rohto.


Vì sao nên dùng mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask?
  • Công thức nhẹ nhàng làm mềm da chết trên môi, giúp lớp da này dễ dàng được lấy đi lúc thức dậy. Sẽ không còn những mảng da chết hoặc đôi môi khô nứt ảnh hưởng đến sở thích đánh son và vẻ đẹp của bạn nữa.
  • So với son dưỡng thông thường, mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask hiệu quả cao hơn vì chứa những thành phần dưỡng ẩm sâu như Moringa Oil giàu dưỡng chất và vitamin E.Super Hyaluronic Acid giữ nước và cấp ẩm, giúp các dưỡng chất thấm sâu và phát huy hiệu quả tối đa trong lúc ngủ.
  • Khi sử dụng mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask, bạn không cần phải dùng thêm son dưỡng trước khi đánh son màu nữa. Như vậy sẽ đảm bảo màu son lên môi được chuẩn xác nhất và lâu trôi hơn.
Là fan ruột của son lì, Primmy rất thích đánh son lì dạng kem nước nên chắc chắn là môi thường hay bị khô và bong tróc, nhiều hôm đánh son còn bị bết ra phần da chết xấu vô cùng luôn. Vì vậy về nhà mình phải tẩy tế bào chết cho môi. Nhưng khi dùng sản phẩm thông thường, tẩy xong môi thường bị khô, lâu lâu còn chảy máu nữa, nên sản phẩm mặt nạ ngủ cho môi vừa lấy đi tế bào chết vừa cấp ẩm sâu lúc ngủ thì đúng là tiện đôi đường.


Khi mình dùng LipIce Sleeping Mask, thấy môi mềm ngay lập tức vì có độ dưỡng ẩm cao. Mặt nạ ngủ cho môi này bóng nhiều và có độ dính, dù vậy cũng không sao vì tiếp theo là đi ngủ mà. Sáng hôm sau ngủ dậy thì thấy da chết trên môi được làm mềm, chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là lấy đi sạch, môi căng bóng, mềm mịn thích lắm. Sau đó, mình đánh son lên rất ăn màu và đẹp, nhìn môi cũng bắt mắt hơn nữa.

Nếu bạn hay thường gặp phải những vấn đề như môi khô ráp, không thể đánh son thoả thích được thì dùng thử Mặt nạ ngủ cho môi - LipIce Sleeping Mask này xem có hiệu quả không nha. Primmy dùng 3 hôm rồi và thấy thích lắm vì mỗi ngày đều “thức giấc cùng làn môi ẩm mượt” hết ;)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng thìa chuyên dụng lấy sản phẩm và thoa một lớp dày trước khi ngủ. Dùng khăn mềm để loại bỏ da chết sau khi thức dậy. Bạn có thể dùng hằng ngày.

Khối lượng tịnh: 6g
Giá sản phẩm: 87.000 VND

 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

2 comments

  1. Dùng mặt nạ ngủ môi Lipice sleeping mask thôi

    ReplyDelete
  2. But as well as helping treat conditions mentioned above massage therapy has been found to be effective and beneficial to those suffering from anxiety or depression. 하남출장안마

    ReplyDelete