SOCIAL MEDIA

Review: Summer's Travel Essentials

REVIEW

Hello các bạn,
Bài blog hôm nay Primmy sẽ review về những sản phẩm mà mình mang theo trong chuyến đi du lịch tại Hy Lạp vừa qua nhé. Đây là những sản phẩm mình mới được tặng & mua gần đây, có dịp đi du lịch dùng thử nên hôm nay viết một bài review tổng hợp chia sẻ cùng các bạn. Mời các bạn cùng xem!

Innisfree Green Tea Seed Serum

Lần đầu được thử sản phẩm “signature” của Innisfree, trước giờ thấy nhiều người dùng lắm rồi nhưng tại mình ít dùng mỹ phẩm Hàn nên đến tận bây giờ mới được thử qua. Ngoài sản phẩm OHUI Cell Power No.1 mà mình gắn liền hơn 1 năm qua sau bước rửa mặt, giờ mình chuyển qua dùng thử Innisfree Green Tea Seed Serum này. Cảm nhận lần đầu tiên là serum có dạng lỏng gần như là nước, thơm phức mùi trà xanh, khi vỗ lên mặt thì cảm giác rất mát và thích vì nhẹ nhàng và rất “refreshing”. Sản phẩm này dùng sau bước rửa mặt, giúp cho làn da được dưỡng ẩm sâu và mềm mại. Mình cho khoảng 2-3 pumps ra tay rồi vỗ đều khắp mặt cho serum thẩm thấu vào da rồi thực hiện các bước dưỡng tiếp theo. So với OHUI Cell Power No.1 mình dùng trước đó, mình thấy sản phẩm này cũng hiệu quả tương tự (OHUI nhỉnh hơn một tí về độ mềm và căng bóng da đối với da mình), nhưng ưu điểm của sản phẩm này là mùi hương và giá cả gần gũi hơn. Nếu các bạn đang tìm một sản phẩm serum tốt, nhẹ nhàng, thơm và hợp túi tiền thì chắc chắn sản phẩm này bạn nên thử qua nhé
Source: Innisfree Vietnam Facebook

The Body Shop Almond Milk & Honey Body Lotion

Bộ sản phẩm dưỡng da mới của TBS như là dành riêng cho Primmy vậy, trông mãi mới thấy sản phẩm dành cho da khô & nhạy cảm. Với chiết xuất chính từ sữa hạnh nhân hữu cơ Tây Ban Nha và mật ong Ethiopia, cảm giác khi bôi lên người rất nhẹ nhàng và dễ chịu nhờ hương thơm ngọt dịu vô cùng như sữa vậy. Với chức năng chính là giúp xoa dịu làn da khô, ngứa, kết cấu của lotion ẩm mướt và dịu nhẹ, không gây bết dính khi bôi lên người nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé, đặc biệt các thành phần trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu không gây dị ứng ngay cả dành cho da nhạy cảm nhất, tuy có mùi hương nhưng hương liệu cũng được đảm bảo là không dị ứng cho da luôn nhé. Thêm một sự lựa chọn nữa cho những bạn có làn da khô & nhạy cảm giống Primmy ngoài các sản phẩm chăm sóc dược mỹ phẩm quen thuộc. Bộ sản phẩm này ngoại trừ lotion còn có thêm sữa tắm, bơ dưỡng thể, tẩy tế bào chết… nữa nha, tất cả đều dành cho làn da khô nhạy cảm.

Source: www.thebodyshop.com

Bobbi Brown Art Stick Liquid Lip

Tuy xu hướng son lì dạng liquid đã có mặt khá lâu nhưng đến bây giờ Bobbi Brown mới vào cuộc nhưng “chậm mà chắc”. Son Liquid Lip này có kết cấu semi matte - có nghĩa là không quá lì như các son Lime Crime, Kylie.. mà nó ở khoảng giữa, tuy lì nhưng vẫn mềm và ẩm chứ không khô ráo, khi đánh lên sẽ có cảm giác mềm mịn như nhung, chất son tương tự như YSL Baby Doll hoặc L’Oreal Color Riche Matte. Sau khi test thử, mình thấy son lên màu đẹp và nổi lại cực kì lâu trôi, mình đánh cả ngày, ăn uống, rửa miệng cũng không bị phai hết, chỉ nhạt dần nhưng không cần reapply lại luôn, vì chất son semi matte này có độ ẩm cố định nên giảm thiểu khả năng môi bị khô và nứt nẻ (tuy nhiên trước khi đánh để son lên đẹp, các bạn lưu ý nên tẩy da chết). Cảm giác khi đánh son rất mềm mịn và dễ chịu, không bị dày hoặc nhám, mình hài lòng nhất là chất son và độ bám màu của sản phẩm này. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất đối với mình về sản phẩm này là thiết kế. Với thiết kế có một lỗ nhỏ ở đầu son (như các dạng son lip gloss hình tube), nếu ta ấn nhẹ vào thân thì son ở trong sẽ thông qua lỗ nhỏ tràn ra ngoài khi chúng ta sử dụng, tuy nhiên với kết cấu son kem lì này mình thấy đầu son này rất  bất tiện khi đánh vùng viền môi, nếu đánh lòng môi thì ổn nhưng để đánh viền môi sẽ bị lem và không đều màu vì khó kiểm soát được lượng son, vì vậy mình phải dùng cọ để đánh viền thì mới đẹp được.

Source: www.millynaomi.com
Primmy đánh son Bobbi Brown Liquid Artstick màu Azelea

The Face Shop Miracle Finish CC Intense Cover Cushion

Có thể nói nhãn hiệu đầu tiên đưa mình vào thế giới cushion là TFS và cũng là cushion mà mình thích nhất có mặt trên thị trường lúc bấy giờ, điều mình không thích là packaging không bắt mắt mặc dù chất lượng rất ổn.
Mãi đến gần đây, khi được thử qua dòng cushion mới nhất của TFS, mình khá bất ngờ với thiết kế mới vì được update sang trọng hơn và bắt mắt hơn hẳn với hai màu đen và trắng chủ đạo. Mình dùng thử cushion vỏ trắng là Intense Cover trong suốt chuyến đi Hy Lạp vừa qua nên có thể review cho các bạn rồi.
Đúng với tên gọi là Intense Cover, ưu điểm nổi bật nhất là độ che phủ cực cao, hôm mình đi chơi do thời tiết nên bị nổi vài đốm mụn đỏ li ti trên mặt, mình dùng cushion này là đủ độ che phủ không cần thêm concealer luôn. Thêm nữa, là độ bám của cushion này tốt, do Primmy đi thời tiết lạnh không đổ mồ hôi nhiều nên hầu như lớp nền vẫn y hệt từ sáng đến tối chỉ có điều da Primmy khá khô nên cảm thấy cushion loại này vẫn chưa làm cho da trông thật mướt và cung cấp đủ độ ẩm cho da nên Primmy recommend cushion Intense Cover này cho những bạn da dầu, da có khuyết điểm sử dụng sẽ phù hợp hơn, tuy độ che phủ cao nhưng lớp nền nhìn vẫn rất tự nhiên là một điểm cộng nữa của sản phẩm này, vì thường che phủ tốt thì nền sẽ bị dày và nhìn không tự nhiên cho lắm. Thật ra, TFS cũng có những loại khác dành cho làn da khô và ít khuyết điểm như của mình như là loại Ultra Moist Cushion hoặc BB Perfection (sẽ thử và review tiếp) còn loại trên không thật sự phù hợp với da của mình nhưng vẫn muốn dùng thử xem như thế nào nên tuỳ vào loại da của bạn mà hãy chọn loại cushion phù hợp để đạt được hiệu quả mình muốn nhé.

Source: www.thehappysloths.com
Source: www.thehappysloths.com
 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

1 comment