SOCIAL MEDIA

Review: Hada Labo Advanced Nourish Cleanser

- June 5, 2017

REVIEW

Chào cả nhà,
Trong những bài review về các sản phẩm của Hada Labo đợt trước, Primmy thấy nhiều bạn khen sử dụng Hada Labo có hiệu quả tốt nên hôm nay Primmy sẽ review một sản phẩm khác của Hada Labo nữa nha ✌️
Nhân vật chính của bài review mà Primmy chọn là kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish 💙

Mặc dù ai cũng biết rồi, nhưng Primmy vẫn cần nhắc lại: “Rửa mặt là bước làm sạch thiết yếu đầu tiên trong quy trình chăm sóc da hằng ngày”. Tuy nhiên, chỉ rửa mặt với nước thì không đủ, bạn nên sử dụng cùng các sản phẩm rửa mặt khác như kem/ sữa/ gel/ sáp để hỗ trợ và giúp bước này phát huy hiệu quả tốt hơn.
Trước đây, Primmy chỉ dùng qua lại giữa Cetaphil và Fresh vì da Primmy khô lại khá nhạy cảm nên rất kén chọn sản phẩm rửa mặt. Hiện tại, Primmy có thêm một sự lựa chọn nữa là kem rửa mặt Hada Labo.

Kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish với bao bì dạng tuýp, thiết kế cực kì đợn giản (như các sản phẩm Hada Labo khác) có tone trắng chủ đạo (mỗi dòng sẽ được đại diện bởi một màu khác nhau, dòng màu trắng là dưỡng ẩm). Chất kem màu trắng đục, kết cấu khá đặc nên mỗi lần sử dụng Primmy chỉ lấy một lượng nhỏ (cỡ hạt đậu) rồi tạo bọt với nước là đủ cùng cho cả mặt rồi.
Lúc sử dụng Hada Labo thấy đánh ra bọt nhiều nên mình cũng hơi nghi ngờ, Primmy nghĩ rửa xong da sẽ bị khô. Tuy nhiên, khi da ráo lại thì hơi bất ngờ, Primmy thấy da rất mềm và ẩm hơn so với những trải nghiệm của Primmy với các loại rửa mặt có bọt trước đây. Lấy tay lên sờ thử thì không có cảm giác sạch “kin kít” (sạch mà không có độ ẩm do da khô) mà mềm mịn và trượt khá dễ dàng. Nếu so với các loại tạo bọt khác thì Primmy công nhận kem rửa mặt Hada Labo có khả năng cấp và phục hồi độ ẩm cao ngay tức thì, giúp da khắc phục tình trạng sạm do mất nước, tăng độ đàn hồi, giúp da ẩm mượt.


Đặc biệt, kem rửa mặt này không chỉ rửa sạch bụi bẩn mà còn có độ pH cân bằng, kết hợp với hệ dưỡng ẩm sâu cấp nước cho da nhờ HA (Hyaluronic Acid), SHA (Super Hyaluronic Acid) và Nano HA (Nano Hyaluronic Acid). Thành phần HA thì Primmy thấy đang dần phổ biến trong các sản phẩm skincare, nhưng SHA và Nano HA thì khá mới. Theo thông tin trên bao bì, hai thành phần này có khả năng ngậm nước nhiều và thẩm thấu sâu hơn vào các tầng da. Điều này sẽ hạn chế việc da bị mất nước và không làm màng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì bị tổn thương.
Các bạn chú ý nhé, nếu màng ẩm tự nhiên bị tổn thương trong thời gian dài thì da sẽ tiết dầu thừa nhiều hơn để cố gắng phục hồi, đây cũng là một trong các nguyên nhân làm bí tắc lỗ chân lông, gây mụn và có thể khiến da lão hóa nhanh hơn.
Primmy đánh giá đây là một sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da lại có giá thành dễ chịu, tiện lợi vì có thể mua ở siêu thị. Tuy nhiên, Primmy nghĩ lý tưởng để dùng nhất là các bạn có làn da khô giống Primmy. Đối với da khô, Primmy thấy kem rửa mặt Hada Labo hiệu quá tốt hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng và giá thành.
Bạn nào da dầu hoặc da thường sử dụng kem rửa mặt Hada Labo rồi thì cho Primmy ý kiến với nhé 😊
 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

Post a Comment