SOCIAL MEDIA

Review: Eucerin White Therapy Spot Corrector

- September 16, 2017

Hôm nay Primmy sẽ giới thiệu một sản phẩm trị thâm mà Primmy vừa được tặng hồi tháng trước với mọi người - sản phẩm Eucerin Spot Corrector của Đức. 


Phải nói trước, là trị thâm bắt buộc bạn phải kiên nhẫn, vì không phải cứ bôi ngày 1, ngày 2 là hết liền. Những loại được quảng cáo là dùng nhanh hết thâm nám trong thời gian ngắn thì rất nguy hiểm vì nó bào mòn lớp tế bào bên ngoài da, làm da mỏng đi, nhạy cảm hơn mà còn dễ ăn nắng hơn nữa; ngoài ra những sản phẩm này chưa tác dụng vào lớp melasma nằm ẩn sâu bên dưới da, nguyên nhân gốc rễ gây nám, nên rất dễ bị thâm nám trở lại. Chính vì vậy, để chữa trị vấn đề cứng đầu này phải chọn những thương hiệu uy tín và an toàn. 


Sản phẩm Spot Corrector này có thành phần nổi bật nhất là B- Resorcinol - hoạt chất được biết đến là có hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hoạt chất làm trắng khác như arbutin, acid kojic hay hydroquinone; đặc biệt là tốt hơn Vitamin C gấp 10 lần trong việc giảm thâm và nâng tone da trắng lên dần. 


Mình vừa test được 3 tuần thôi, cảm nhận ban đầu là sản phẩm an toàn, không gây kích ứng, đỏ da dù da mình rất nhạy cảm. Ở tuần 2, nốt thâm trên mặt sáng hơn được một chút chứ không nhiều (30%). 
Nhìn chung mình thấy có dấu hiệu mờ đi và trắng dần lên nhưng không có phản ứng gì khác nên cũng yên tâm. Đào sâu hơn thì mình biết được cơ chế của Spot Corrector là tác động vào nguyên nhân gốc rễ của nám da là melasma, ức chế sự hình thành của melanin. Do đó, mặc dù Spot Corrector có hiệu quả chậm hơn các sản phẩm khác nhưng lại an toàn, bề mặt da không bị nhạy cảm hơn với ánh nắng và giúp việc điều trị cũng dứt điểm, không bị tái đi tái lại. Kiên nhẫn sử dụng sản phẩm đến tuần thứ 3 thì những vết thâm trên da Primmy bắt đầu mờ đi rõ nên cũng gọi là hài lòng với sản phẩm này vì vậy mới giới thiệu cho các bạn biết đó.Eucerin vừa được nhập về chính hãng vào thị trường Việt Nam mới đây rồi, mọi người có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây nhé: http://www.eucerin.vn/san-pham/white-therapy/spot-corrector

 photo signature_zpsa5dtrkgv.png

Post a Comment