SOCIAL MEDIA

REVIEW: TINH CHẤT DƯỠNG VÀ NGĂN RỤNG TÓC ROHTO 50 MEGUMI

- September 10, 2022
Rụng tóc có thể nói là một vấn đề mà hầu như chị em nào cũng gặp phải, đặc biệt là các chị em sau sinh nở, tóc thường yếu và dễ gãy rụng hơn 😩
 

Đối với Primmy, do bản chất tóc mình là tóc tơ và mảnh nên mình rất quan tâm đến việc chăm sóc tóc từ sớm, vì sợ một ngày rụng nhiều sẽ càng làm tóc thưa hơn, ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài và làm mình thiếu tự tin 😓

Có một điểm mà mình cần lưu ý là để ngăn rụng tóc thì tốt nhất mình phải bắt đầu ngay từ khi CÓ DẤU HIỆU rụng tóc (tức là tóc rụng nhiều hơn mức bình thường) chứ không phải đợi đến khi rụng nhiều thì mới đi tìm cách khắc phục nhé, vì khi đó sẽ rất mất nhiều thời gian và các sản phẩm trị rụng và giúp mọc tóc thì rất đắt tiền. Ngừa rụng vẫn hơn chữa tóc thưa mỏng đó!

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, trong đó có những nguyên nhân do di truyền, tác dụng phụ của việc dùng thuốc hay đang trong quá trình điều trị bệnh, rất khó để tác động. Các trường hợp phổ biến còn lại như: do stress, sau sinh, tuổi tác ảnh hưởng đến dinh dưỡng của da đầu và tóc, làm quá trình phát triển tóc bị ngắn lại, dẫn đến rụng tóc, chúng ta đều có thể tác động làm giảm và ngăn chặn bằng các sản phẩm dưỡng ngăn rụng tóc.

Tại nhà Primmy thường chăm tóc để tránh rụng tóc theo 2 cách sau:
❇️ Uống thực phẩm chức năng để bổ sung cho tóc và da như biotin hoặc collagen
❇️ Sử dụng sản phẩm đặc trị như tinh chất dưỡng và ngăn rụng tóc 𝟓𝟎 𝐌𝐞𝐠𝐮𝐦𝐢 đều đặn để ngăn rụng tóc ngay khi còn sớm.

Tinh chất dưỡng và ngăn rụng tóc 𝟓𝟎 𝐌𝐞𝐠𝐮𝐦𝐢 của 𝐑𝐨𝐡𝐭𝐨 là tinh chất ngăn rụng tóc hàng đầu Nhật Bản nhờ công thức tác động kép với hơn 50 thành phần dưỡng quý giá như: nhân sâm giúp chống oxy hóa, rễ gừng hỗ trợ lưu thông máu, nấm Phục Linh, hoa thảo dược Nhật Bản giúp kéo dài quá trình phát triển của tóc… vừa cải thiện da đầu và chân tóc, vừa cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng hiệu quả.


💥 Primmy thấy tinh chất này lỏng và thấm rất nhanh, nên không có bết dính hay khó chịu gì nè. Mà hay ở chỗ là tinh chất này có thể dùng được cả khi tóc khô hoặc ướt nha.

Sản phẩm nào cũng vậy, muốn có hiệu quả phải sử dụng đều đặn như thói quen vậy đó. Đối với tinh chất của 𝟓𝟎 𝐌𝐞𝐠𝐮𝐦𝐢 thì hãng có khuyên là dùng 2 lần 1 ngày, sáng và tối. Và được nghiên cứu lâm sàng chứng minh là sau 2 tuần, tóc giảm rụng trông thấy, sau 4 tuần thì mái tóc dày hơn hẳn đấy 💘💘💘

💥 Mình khuyên mọi người nên kiên trì sử dụng tầm 1 tháng trở đi là có thể thấy sự khác biệt lớn luôn nha vì trị rụng là cả một quá trình chứ không phải 1 ngày hay 1 tuần là hết liền được.

💢 Lưu ý: sản phẩm không hiệu quá với các đối tượng bị hói do di truyền hoặc tóc thưa, mỏng bẩm sinh nha!

Tinh chất này có 2 dung tích: 120ml (595.000 VNĐ) & 30ml (165.000 VNĐ). Mọi người có thể mua 30ml dùng thử để cảm nhận hiệu quả nhe.
☞ Link mua sản phẩm: https://tinyurl.com/yubfe8cj

Post a Comment